1. Cách Đặt Hàng Quà Tặng Tại PSM

Quý Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến số hotline 0912083567 hoặc chỉ cần để lại tên, số điện thoại và mã sản phẩm, PSM sẽ chủ động liên lạc với Quý khách hàng để tư vấn và báo giá.

Sau khi nắm rõ yêu cầu, PSM sẽ lên mẫu thiết kế và tư vấn chi tiết.

2. PSM Có Cửa Hàng Trưng Bày Hàng Mẫu Không?

Có. Hiện PSM có trưng bày các sản phẩm mẫu, các sản phẩm đã thực hiện cho khách hàng tại Tầng 6 Tòa nhà 25T1 Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để xem mẫu. Trường hợp không tiện ghé sang, PSM có thể trực tiếp mang sản phẩm sang để tư vấn cho bạn, hoặc PSM sẽ gửi chuyển phát nhanh tận nơi.

3. PSM Có Thể In Logo, Hình Ảnh… Lên Quà Tặng Không?

PSM có nhiều hình thức in ấn. Tuy nhiên tuỳ theo dòng sản phẩm và chất liệu mà sẽ có phương án in phù hợp.

Hiện tại tất cả các logo có dạng ảnh đơn sắc, hoặc ít màu thì PSM đều có thể hỗ trợ in ấn hoặc khắc laze.

Tuỳ theo mẫu logo và mẫu sản phẩm mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án phù hợp nhất, nhằm giúp đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu đưa ra.

Hãy liên hệ đến PSM 0912083567 (zalo) để được tư vấn nhanh chóng.

4. PSM Có Dịch Vụ Trọn Gói Về Bao Bì – Hộp Đựng Không?

PSM cung cấp các mẫu quà tặng, hộp đựng, túi đựng quà tặng, set quà tặng  theo yêu cầu của khách hàng. Phục vụ nhu cầu làm quà tặng với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú từ đơn giản đến rất sang trọng cầu kỳ.

5. PSM Đã Cung Cấp Quà Tặng Cho Các Đơn Vị Nào?

PSM vinh dự là đơn vị cung cấp ô cho các thương hiệu lớn như VIETCOMBANK, VIETINBANK, AGRIBANK, GRAB, INDRIVER, PTI, SLIFE-GYM, UEH, TON DUC THANG UNIVERSITY, ASHTON, WANEK… và nhiều thương hiệu khác.

6. Thời Gian Làm Sản Phẩm Mẫu?

Tùy vào mẫu sản phẩm với yêu cầu in ấn đơn giản hay phức tạp, có gia công thêm túi đựng, bao bì theo thiết kế đặc biệt hay đơn giản… PSM sẽ hoàn thành việc làm mẫu từ 2 đến 7 ngày làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh.

7. PSM Có Thiết Kế Theo Ý Tưởng Của Khách Hàng Không?

Có. PSM có đội ngũ thiết kế sáng tạo và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đưa mọi ý tưởng của khách hàng trở thành các sản phẩm độc đáo và thời trang. Liên hệ với chúng tôi để được designer tư vấn trực tiếp.

8. PSM Có Giao Hàng Đến Địa Chỉ Yêu Cầu?

PSM hỗ trợ khách hàng cần giao hàng theo từng số lượng về các địa chỉ trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đóng gói, phân chia số lượng theo từng yêu cầu và thực hiện giao hàng có biên nhận đến các địa chỉ khách hàng yêu cầu.